ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG.

Chào mừng bạn ghé thăm website quyhoachbatdongsan.com thuộc sở hữu của HATALAND.

Thông qua điều khoản sử dụng này, khi bạn truy cập website xem nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin quyhoachbatdongsan.com này, bạn công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này.

Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin quyhoachbatdongsan.com này.

Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Quyền và trách nhiệm của HATALAND

Chúng tôi đã nghiên cứu trong nhiều năm và tổng hợp các bản đồ quy hoạch từ cổng thông tin chính phủ, cổng thông tin các tỉnh thành. Từ các trang web của sở tài nguyên và môi trường của các tỉnh, và các cơ quan chức năng liên quan đến quy hoạch. Những thông tin quy hoạch, bản đồ quy hoạch đã được cơ quan chức năng đăng tải và công bố công khai. Hoặc tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên internet.

HATALAND với sứ mệnh vì cộng đồng đầu tư AN TOÀN và THÀNH CÔNG. Chúng tôi muốn giúp cho người dân có những thông tin quy hoạch MINH BẠCH. Và cập nhật nhanh chóng thông tin quy hoạch mới nhất từ cơ quan chức năng có thẩm quyền đã công bố công khai để cung cấp thông tin cho người dân Việt Nam.  Do đó chúng tôi TỔNG HỢP và cung cấp MIỄN PHÍ cho người dân Việt Nam sử dụng.

HATALAND không kinh doanh thương mại các loại bản đồ quy hoạch, dữ liệu quy hoạch. KHÔNG BÁN bản đồ quy hoạch. Mà chỉ cung cấp thông tin quy hoạch đã được cơ quan chức năng công bố công khai, để cho người dân sử dụng MIỄN PHÍ

Do đó, khi bạn sử dụng tra cứu thông tin quy hoạch này chỉ mang tính tham khảo (bất kỳ dữ liệu quy hoạch nào). Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về các quyết định mua bán bất động sản hiện tại và trong tương lai của bạn. Bạn tự quyết định và chịu trách nhiệm cho các giao dịch mua bán bất động sản của bạn.

HATALAND KHÔNG CAM KẾT các dữ liệu này là chính xác tuyệt đối, vì thông tin quy hoạch sẽ được ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH thường xuyên bởi cơ quan chức năng. Bạn cần liên hệ với cơ quan chức năng về quy hoạch để được cung cấp thông tin chính xác.

Với chuyên môn nhiều năm nghiên cứu quy hoạch bất động sản. Ông Huỳnh Ngọc Thanh đã đưa dữ liệu bản đồ quy hoạch RÁP TRỰC TIẾP LÊN VỆ TINH GOOGLE MAPS. Giúp người dân tra cứu trực tuyến dễ dàng.

Chúng tôi cung cấp thông tin quy hoạch trên website này, với mục đích TỔNG HỢP – CHIA SẺ – HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU cho người dân dễ dàng sử dụng và dễ dàng tìm kiếm thông tin quy hoạch.

Với điều khoản sử dụng này. Bạn đã hiểu rõ và đồng ý sử dụng.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

HATALAND cho phép người sử dụng xem, tra cứu quy hoạch, tải thông tin quy hoạch (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác. Tuy nhiên chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại. Bạn sử dụng lại nội dung trên website này với điều kiện phải ghi rõ nguồn: “www.quyhoachbatdongsan.com”.

Bạn không được phép kinh doanh thương mại những dữ liệu thông tin quy hoạch, bản đồ quy hoạch, và tất cả dữ liệu khác trên website quyhoachbatdongsan.com này. Và bạn không được dùng nó vào mục đích khác mang tính chất lừa đảo.

Bạn đã hiểu rõ và đồng ý rằng HATALAND không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin quy hoạch nào trên website quyhoachbatdongsan.com này.

Nếu bạn không đồng ý với điều khoản, thì không sử dụng thông tin quy hoạch trên website quyhoachbatdongsan.com này.

error: Content is protected !!
Call Now Button