QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN VÀ BẢO LƯU HỌC PHÍ.

HATAACADEMY cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Hataacademy.com. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của HATAACADEMY. Chính sách hoàn tiền dưới đây có hiệu lực từ ngày  01/01/2021.

I. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN HỌC PHÍ.

1. Điều kiện được hoàn tiền

Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 24 giờ kể từ ngày thanh toán.

Điều kiện xét lý do hoàn tiền:

– Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do Hataacademy

– Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng (*)

– Các lý do khác do phía Hataacademy phê duyệt. (không vi phạm điều chính sách hoàn tiền)

– Do nội dung khóa học không đúng so với nội dung quảng cáo ghi trên website.

Xin lưu ý:

– Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh.

– Hataacademy giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho khách hàng.

2. Hataacademy không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:

* Học viên tự nghĩ có nội dung này, nội dung kia (học viên tự tưởng tượng). Mà nội dung học viên tự nghĩ ra đó chúng tôi không cung cấp. Nhưng khi không có nội dung học viên tưởng nên yêu cầu hoàn tiền. Chúng tôi sẽ không chấp nhận hoàn tiền.

* Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên Hataacademy)

* Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: do khóa học Quy Hoạch Bất Động Sản – Học Online là 30 ngày; Các khóa học Marketing Bất Động Sản là trọn đời, Quý khách có thể sắp xếp học bất cứ lúc nào nên Hataacademy có quyền từ chối lí do này.

* Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,…)

* Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tìm hiểu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online?, tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên, trung tâm dạy nhảy, nấu ăn ..v..v…)

* Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, …)

Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho Hataacademy. Lúc đó. Hataacademy không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng.

* Thanh toán Online (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng; thanh toán qua thẻ visa/mastercard; thanh toán qua thẻ ATM nội địa Việt Nam…): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.

* Thanh toán tiền mặt (bao gồm thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận (hay còn là COD): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

4. Phương thức hoàn tiền:

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Hataacademy thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho Hataacademy

5. Số tiền được hoàn

Hataacademy thực hiện hoàn tiền theo quy chế đã ban hành. Quý khách liên hệ với nhân viên Tư vấn để biết thêm chi tiết.

* Khách hàng thanh toán online: số tiền KH nhận được = số tiền Hataacademy nhận được – (số tiền Hataacademy nhận được x 20% + 50k (Phí xử lí hoàn tiền))

* Khách hàng thanh toán bằng hình thức COD: số tiền KH nhận được = số tiền Hataacademy nhận được – (số tiền Hataacademy nhận được x 20% + 50k (Phí xử lí hoàn tiền))

* Trường hợp (*): số tiền KH nhận được = số tiền Hataacademy nhận được – 50k (Phí xử lí hoàn tiền)

6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, Hataacademy sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

*  Khách hàng phải dùng Email đã đăng ký với Hataacademy để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.

* Trong trường hợp quý khách không sử dụng email để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn 091515.8877 để được hướng dẫn thêm.

7. Chính sách hoàn tiền khi mua Combo

Khóa học Combo không áp dụng hoàn tiền.

II. QUY ĐỊNH BẢO LƯU HỌC PHÍ ĐỐI VỚI KHÓA HỌC TRỰC TIẾP (KHÔNG ÁP DỤNG KHÓA HỌC ONLINE)

1. Điều kiện được bảo lưu

– Học viên thông báo bảo lưu trước 3 ngày khai giảng lớp học. 

– Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do Hataacademy

– Các lỗi cá nhân: Khách hàng, người nhà của khách hàng có việc liên quan đến vấn đề sức khỏe

– Các lý do khác do phía Hataacademy phê duyệt. (không vi phạm điều chính sách hoàn tiền)

Xin lưu ý:

– Hataacademy giữ toàn quyền trong quyết định bảo lưu học phí cho khách hàng.

2. Thời gian bảo lưu

Thời gian bảo lưu học phí không quá 1 khóa học khai giảng kế tiếp kể từ ngày thanh toán. Tức là được bảo lưu học phí chuyển sang học khóa học khai giảng gần nhất.

3. Cách thức bảo lưu

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:

* Các lỗi cá nhân (Khách hàng, người nhà của khách hàng có việc liên quan đến vấn đề sức khỏe) trong ngày khai giảng: Khách hàng báo nhân viên tư vấn 091515.8877 hoặc giảng viên để được ghi nhận.

* Các lỗi cá nhân (Khách hàng, người nhà của khách hàng có việc liên quan đến vấn đề sức khỏe) trước ngày khai giảng: Khách hàng báo nhân viên tư vấn 091515.8877 hoặc giảng viên trước ngày khai giảng ít nhất là 3 ngày để được ghi nhận

 Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do Hataacademy: Hataacademy thông báo cho khách hàng bảo lưu học phí chuyển sang học khóa học khai giảng kế tiếp. Thời gian thông báo đến khách hàng là 7 ngày trước ngày khai giảng

error: Content is protected !!
Call Now Button